สินค้าไอทีราคาถูก โดย Thaiware Shop
ใส่วีดีโอสุดเจ๋งในช่องของคุณด้วย Premiere Rush CC  แอปใหม่ล่าสุดของเราในการตัดต่อและแบ่งปันวีดีโออย่างง่ายดายผ่านสื่อออนไลน์ของคุณ คุณสามารถใช้ Premiere Rush CC ได้ในทุกอุปกรณ์ของคุณ
logo-ทุกอย่างที่ต้องการในแอปเดียว
ทุกอย่างที่ต้องการในแอปเดียว
ด้วยความสามารถในการถ่ายรูปได้จากแอป ทำให้คุณสามารถถ่ายวีดีโอจากอุปกรณ์พกพาของคุณแล้วตัดต่อวีดีโอได้อย่างต่อเนื่องและง่ายดาย ด้วยเครื่องมือสำหรับการจัดการสี เสียง และกราฟิกภาพเคลื่อนไหว จากนั้นคุณสามารถแบ่งปันวีดีโอของคุณได้จากแอปไปยังสื่อสังคมออนไลน์เช่น YouTube Facebook และ Instagram
logo-สร้างปรากฏการณ์ที่ยิ่งใหญ่ในสื่อสังคมออนไลน์
สร้างปรากฏการณ์ที่ยิ่งใหญ่ในสื่อสังคมออนไลน์
สร้างความประทับใจให้กับผู้ติดตามของคุณด้วยเทมเพลตภาพเคลื่อนไหว Motion Graphics ที่ได้รับการออกแบบโดยผู้เชี่ยวชาญและมาพร้อมกับแอป Premiere Rush หรือคุณสามารถหาเทมเพลตอื่นๆ ได้จากบริการ Adobe Stock คุณสามารถปรับแต่งสี ขนาด ฟ้อนท์ของตัวอักษรและข้อมูลอื่นเพื่อให้เป็นไปตามแบรนด์ของคุณ
logo-สร้างสรรค์งานของคุณระหว่างเดินทาง
สร้างสรรค์งานของคุณระหว่างเดินทาง
Premiere Rush สนับสนุนอุปกรณ์ทุกชนิดของคุณ คุณสามารถถ่ายวีดีโอจากโทรศัพท์มือถือของคุณ แล้วตัดต่อวีดีโอและแบ่งปันไปสู่สื่อสังคมออนไลน์ผ่านโทรศัพท์มือถือ แทปเพลต หรือคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะของคุณ ทุกการเปลี่ยนแปลงจะถูกซิงค์ผ่าน Cloud โดยแอป Premiere Rush มีในระบบปฏิบัติการ iOS Mac และ Windows
logo-premiere logo-premiere-rush
ทำงานร่วมกับ Premiere Pro ได้ดี
คุณสามารถเปิดไฟล์ Rush ของ Premiere Rush ได้ใน Premiere Pro ถ้าคุณต้องการความสามารถในการตัดวีดีโอที่สูงขึ้นไปอีก ซึ่ง Rush นั้นรวมอยู่การสมัครสมาชิกแบบแอปเดี่ยวของ Premiere Pro
logo-premiere-rush
Adobe Premiere Rush CC
ตัดต่อและแบ่งปันวิดีโอบนอุปกรณ์ใดก็ได้ของคุณ
logo-cart
ข่าวสารเกี่ยวกับ Adobe Premiere Rush CC
image_big
Premiere Rush เปิดให้ผู้ใช้แอนดรอยด์สร้างและแชร์วิดีโอออนไลน์ได้แล้ววันนี้
Adobe Premiere Rush พร้อมเปิดให้ผู้ใช้ Android เข้ามาสัมผัสประสบการณ์ตัดต่อบนสมาร์ทโฟนที่แสนสะดวกสบาย