สินค้าไอทีราคาถูก โดย Thaiware Shop
อะไรก็ตามที่คุณอยากสร้างสรรค์ คุณทำมันได้ใน Photoshop CC  เครื่องมือสำหรับการ ตัดต่อภาพถ่ายและ Graphic ที่ดีที่สุดในโลก สร้างสรรค์และตกแต่งรูปถ่าย งานศิลป์ และงานศิลป์สามมิติ ออกแบบเว็บไซต์และ Apps สำหรับโทรศัพท์มือถือ ตกแต่งวีดีโอ ทำให้ภาพถ่ายเหมือนรูปวาด Photoshop CC มีทุกอย่างพร้อมสำหรับการสร้างสรรค์ความคิดของคุณให้เป็นจริง
logo-สร้างมาเพื่อให้ทุกคนสามารถออกแบบงานทุกอย่างได้
สร้างมาเพื่อให้ทุกคนสามารถออกแบบงานทุกอย่างได้
ด้วยเครื่องมือที่ชาญฉลาดและ Template ที่ง่ายต่อการใช้งาน ใครๆก็สามารถสร้างงานออกแบบที่น่าทึ่งได้ไม่ว่าจะเป็นโปสเตอร์ ฉลากสำหรับบรรจุภัณฑ์ แผ่นป้าย เว็บไซต์ โลโก้ หรืองานออกแบบใดก็ตามที่เป็นที่น่าจดจำ แม้ว่าคุณจะเป็นผู้เริ่มต้นก็ตาม
logo-เหล่านักสร้างสรรค์ใช้ Photoshop
เหล่านักสร้างสรรค์ใช้ Photoshop
เหล่านักสร้างสรรค์ใช้ Photoshop ทั้งนักออกแบบ นักถ่ายภาพ และจิตรกรนับล้านทั่วโลกใช้ Photoshop เพื่อให้งานศิลป์ทุกอย่างเป็นไปได
logo-รูปถ่ายอันน่าตะลึง
รูปถ่ายอันน่าตะลึง
ไม่ว่าคุณจะตัดต่อภาพถ่ายสำหรับใช้ในชีวิตประจำวัน หรือตัดต่อเพื่อสร้างเป็นงานศิลป์ใหม่ เรามีเครื่องมือสำหรับการออกแบบและดัดแปลงรูปถ่ายที่เหมาะสมกับทุกงานของคุณ ทั้งการตัดต่อ การตกแต่ง หรือการปรับแต่งรูปถ่ายของคุณ
logo-พู่กันอันทรงพลัง
พู่กันอันทรงพลัง
วาดและระบายในแบบที่คุณต้องการด้วยเครื่องมือที่เราออกแบบมาให้เหมาะสมกับทุกรูปแบบงานของคุณ ทั้งเครื่องมือ pencils pens markers หรือ brush ที่ให้ความรู้สึกเหมือนใช้เครื่องมือนั้นจริงๆ
logo-ไม่ใช่แค่ Photoshop สำหรับ iPad แต่เป็น Photoshop ใน iPad
ไม่ใช่แค่ Photoshop สำหรับ iPad แต่เป็น Photoshop ใน iPad
ใช้งาน Layers เครื่องมือ Brush และเครื่องมือทั้งหมดของ Photoshop ที่ใดก็ได้ใน iPad เร็วๆนี้
สิ่งใหม่ๆเสมอ
เราจะเพิ่มคุณสมบัติใหม่ๆให้กับ Photoshop อยู่เสมอ และด้วยการสมัครสมาชิก Creative Cloud คุณจะได้คุณสมบัติใหม่เหล่านั้นทันทีที่เราเปิดให้ใช้งาน
News_character_animator
logo-photoshop
Adobe Photoshop CC
ออกแบบและตัดต่อรูปภาพด้วยเครื่องมือที่ตอบสนองความต้องการของคุณ
logo-cart
ข่าวสารเกี่ยวกับ Adobe Photoshop CC
image-big
Adobe เปิดตัวระบบใหม่ Project Aero เครื่องมือสร้างชิ้นงาน AR ได้สะดวกยิ่งขึ้นและใช้ร่วมกับ ARKit และ Xcode ได้