เป็นคู่ดีกว่า ! Adobe มัดรวมแอป Photoshop และ Fresco Premium สำหรับ iPad ในราคา 300 บาทเมื่อ :
ผู้เข้าชม : 1,471
เขียนโดย :
image_big
image_big

Adobe ตัดสินใจที่จะจัดแพ็กเกจ Adobe Creative Cloud Subscription จับคู่แอป Photoshop for iPad เข้ากับแอป "Fresco Premium" ให้ผู้ใช้ iPad สมัครสมาชิกใช้งานคู่กันด้วยราคา 9.99 เหรียญสหรัฐต่อ 1 เดือน (หรือประมาณ 324 บาท) จากเดิมที่ผู้ใช้ต้องจ่ายแบบรายเดือนต่อ 1 โปรแกรมด้วยราคา 9.99 เหรียญสหรัฐทั้งสองโปรแกรม

ภายใต้แพ็กเกจนี้คุณสามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชันทั้งสองตัวจาก App store มาใช้ได้ฟรี 30 วัน หลังจากนั้นจะต้องชำระเงินเป็นจำนวน 324 บาทเพื่อต่ออายุการใช้งานโดย 1 สิทธิ์จะมอบให้เข้าถึงทั้ง Photoshop for iPad และ Fresco Premium ควบคู่ผสมผสานกันไป ทีนี้คุณก็สามารถนำแอปพลิเคชันไปตกแต่งภาพของตัวเองให้ดูสวยงามได้ไม่แพ้ความสามารถของโปรแกรมเดียวกันในเวอร์ชัน Desktop 

นอกจากการจัดแพ็กเกจใหม่แล้ว Adobe ยังประกาศในบล็อคเว็บไซต์ว่า มีการอัปเดตเพิ่มฟีเจอร์ใหม่ให้กับโปรแกรม Photoshop for iPad ด้วยเช่น "Adobe fonts auto-activation" ซึ่งเป็นคุณสมบัติที่จะช่วยค้นหาและอัปเดตฟอนต์ตัวอักษรที่หายไปจาก ไฟล์งานของโปรแกรม Photoshop (PSD ไฟล์) พร้อมกันนี้ยังมีการสอนเทคนิคใช้โปรแกรม Fresco Premium ให้ด้วย

โปรแกรม Fresco Premium 
 

เป็นคู่ดีกว่า ! Adobe มัดรวมแอป Photoshop และ Fresco Premium สำหรับ iPad ในราคา 300 บาท
รูปภาพที่ตกแต่งโดย Frescoจาก https://theblog.adobe.com/better-together-photoshop-on-the-ipad-and-adobe-fresco-premium/

สำหรับโปรแกรม Fresco Premium และ Photoshop for iPad ถูกเปิดตัว เป็นแอปพลิเคชันบน iPad เมื่อปีก่อนในเวลาใกล้เคียงกัน ท่ามกลางกระแสตอบรับของ Photoshop ที่ค่อนข้างออกมาในเชิงลบ ขณะที่โปรแกรม Fresco Premium มีผลตอบรับที่ดีกว่า จึงเป็นไปได้ว่า Adobe ต้องงัดกลยุทธ์รวมแพ็กเกจออกมามอบให้ผู้ใช้ เพื่อแก้ปัญหาเรื่องนี้

ต้นฉบับ :
news.thaiware.com
ที่มา :
theblog.adobe.com , helpx.adobe.com

ข่าว Adobe Creative Cloud เพิ่มเติม

logo_tk
Adobe ยุติการให้บริการ Flash Player อย่างถาวร และแนะนำให้ผู้ใช้ Uninstall ก่อนสิ้นปีนี้
logo_tk
Adobe อัปเดตครั้งใหญ่! พบกับโฉมใหม่ ฟีเจอร์ใหม่บนโปรแกรม Adobe CC
logo_tk
เปิดตัว Photoshop Camera อย่างเป็นทางการ แอปกล้องพร้อมแต่งภาพสุดเจ๋งด้วย AI