สร้างละครของคุณและทำให้มันเคลื่อนไหวได้แบบ Realtime โดยใช้การเคลื่อนไหวของคุณ  เมื่อคุณยิ้มหรือพยักหน้า ตัวละครของคุณก็จะทำตามคุณทันที มันรวดเร็วมากจนคุณสามารถถ่ายทอดสดแอนิเมชั่นของคุณได้
logo-แอนิเมชั่นที่ตื่นตา
แอนิเมชั่นที่ตื่นตา
สร้างแอนิเมชั่นสำหรับการ์ตูนแอนิเมชั่น หรือการถ่ายทอดสดด้วยตัวละครของคุณผ่านสังคมออนไลน์ให้เพื่อนของคุณประทับใ
logo-สร้างตัวละครของคุณในไม่กี่วินาที
สร้างตัวละครของคุณในไม่กี่วินาที
เปลี่ยนงานศิลปะในเป็นตัวละครที่เคลื่อนไหวได้ โดยใช้กล้อง Webcam และเครื่องมือ Characterizer ซึ่งใช้ความสามารถของ AI ในบริการ Adobe Sensei ของเรา คุณจะใช้ Template ที่มีมาให้หรือนำเข้างานจาก Illustrator CC หรือ Photoshop CC
logo-แสดงหน้าที่ดีที่สุดของคุณ
แสดงหน้าที่ดีที่สุดของคุณ
ทำให้ตัวละครของคุณมีชีวิตขึ้นมาด้วยการแสดงของคุณเอง ใช้กล้อง Webcam และไมโครโฟนในการสร้างหน้าตาของตัวละครของคุณ ทั้งการขยับริมฝีปาก ตา และใบหน้า การแสดงออกทางอารมณ์ของตัวละครจะเปลี่ยนตามการแสดงออกทางอารมณ์ของคุณ
logo-แขน ขาและหัวที่เคลื่อนไหวได้
แขน ขาและหัวที่เคลื่อนไหวได้
การทำให้ตัวละครของคุณเคลื่อนไหวได้ไม่ใช่เรื่องยาก คุณสามรถใช้คีย์บอร์ดหรืออุปกรณ์ MIDI ในการควบคุมการเคลื่อนไหว นอกจากนี้คุณยังสามารถบันทึกท่าทางการเคลื่อนไหวไว้ในปุ่มๆเดียว เพื่อให้คุณสามารถทำให้ตัวละครคุณเคลื่อนไหวได้ง่ายดาย
logo-ได้เวลาแสดงแล้ว
ได้เวลาแสดงแล้ว
แสดงตัวละครของคุณในโลกเห็น ถ่ายทอดสดผ่าน Facebook YouTube หรือแพลตฟอร์มอื่นๆ คุณยังสามารถนำตัวละครของคุณเข้าไปยังงาน Premiere Pro CC หรือ After Effects CC เพื่อสร้างงานที่ยิ่งใหญ่กว่าของคุณ
สิ่งใหม่ๆเสมอ
เราจะเพิ่มคุณสมบัติใหม่ๆให้กับ Character Animator อยู่เสมอ และด้วยการสมัครสมาชิก Creative Cloud คุณจะได้คุณสมบัติใหม่เหล่านั้นทันทีที่เราเปิดให้ใช้งาน
News_character_animator
logo-character-animator
Adobe Character Animator
สร้างละครของคุณและทำให้มันเคลื่อนไหวได้แบบ Realtime โดยใช้การเคลื่อนไหวของคุณ
logo-cart