สินค้าไอทีราคาถูก โดย Thaiware Shop

เกี่ยวกับเว็บไซต์ Adobe.in.th

ทีมงาน Adobe.in.th
เว็บไซต์ Adobe.in.th ก่อตั้งขึ้นเมื่อเดือนมีนาคม พ.ศ. 2558 (ค.ศ .2015) ที่ถูกพัฒนาขึ้นโดย บริษัท ไทยแวร์ คอมมิวนิเคชั่น จำกัด ผู้บริหารเว็บไซต์ Thaiware.com และ ผู้จำหน่ายซอฟต์แวร์ลิขสิทธิ์ (โปรแกรมแท้) ในหลายๆ ตัว ทั้งซอฟต์แวร์ จากผู้พัฒนาชาวไทย และ ซอฟต์แวร์ต่างประเทศ

นอกจากนี้แล้วเว็บไซต์ Thaiware.com ยังมีบริการในส่วนของข่าวสารไอที, รีวิวสินค้าไอที ทิปส์การใช้งานต่างๆ ของอุปกรณ์ไอที รวมถึงการใช้งานโปรแกรมต่าง ๆ และ เป็นศูนย์รวมการดาวน์โหลดซอฟต์แวร์ฟรี รวมถึงตัวทดลองใช้งาน

ด้วยการที่เว็บไซต์ได้ให้บริการในส่วนของการดาวน์โหลดซอฟแวร์ต่าง ๆ ทำให้มีผู้ใช้งานเว็บไซต์สอบถามในส่วนของการสั่งซื้อโปรแกรมลิขสิทธิ์ต่าง ๆ เข้ามาเป็นจำนวนมาก จึงทำให้ตัดสินใจเปิดให้บริการเว็บไซต์ Adobe.in.th เพื่อให้บริการและเป็นตัวกลางในการสั่งซื้อโปรแกรมของ Adobe ทั้งนี้ใน Adobe.in.th ยังมีการให้บริการนอกเหนือจากการสั่งซื้อสินค้า ไม่ว่าจะเป็นการสอบถามการใช้งาน สอบถามข้อมูลต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับโปรแกรมของ Adobe รวมถึงยังมีการให้บริการดาวน์โหลดคู่มือการติดตั้งโปรแกรม บริษัทหวังเป็นอย่างยิ่งว่า Adobe.in.th จะมีประโยชน์แก่ผู้ใช้ทุกคน